ดีลราคาพิเศษ

"SEASON OF GIVING" ดีลที่พักสำหรับคนไทยที่ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หลากหลายของเมืองเชียงดาวที่สวยงามที่สุด และเลือกรับประทานอาหารสไตล์โฮเมด และอาหารเพื่อสุขภาพจากโครงการหลวง กับห้องพัก Standard Room (Eungpung) ในราคาเพียง 840 บาทรวมอาหารเช้าสำหรับ  2 ท่าน

จากปกติ THB 1,850
เหลือเพียง THB 840

"SEASON OF GIVING" ดีลที่พักสำหรับคนไทยที่ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หลากหลายของเมืองเชียงดาวที่สวยงามที่สุด และเลือกรับประทานอาหารสไตล์โฮเมด และอาหารเพื่อสุขภาพจากโครงการหลวง กับห้องพัก Superior Villa Double Bed (Soisai) ในราคาเพียง 1,230 บาทรวมอาหารเช้าสำหรับ  2 ท่าน

จากปกติ THB 2,650
เหลือเพียง THB 1,230

"SEASON OF GIVING" ดีลที่พักสำหรับคนไทยที่ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หลากหลายของเมืองเชียงดาวที่สวยงามที่สุด และเลือกรับประทานอาหารสไตล์โฮเมด และอาหารเพื่อสุขภาพจากโครงการหลวง กับห้องพัก Superior Villa Twin Bed (Fhamui)  1,230 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

จากปกติ THB 2,650
เหลือเพียง THB 1,230

"SEASON OF GIVING" ดีลที่พักสำหรับคนไทยที่ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หลากหลายของเมืองเชียงดาวที่สวยงามที่สุด และเลือกรับประทานอาหารสไตล์โฮเมด และอาหารเพื่อสุขภาพจากโครงการหลวง กับห้องพัก Deluxe Villa Twin Bed (Karaked) ในราคาเพียง 1,420 บาทรวมอาหารเช้าสำหรับ  2 ท่าน

 

จากปกติ THB 3,200
เหลือเพียง THB 1,420